Hiruscar là gì

Hiruscar là một loại gel trong suốt không màng, không nhờn,
thẩm thấu nhanh giúp làm mờ sẹo.

Các thành phần của Hiruscar

Hiruscar chứa MPS kết hợp với Allium Cepa cùng với bốn thành phần khác giúp giảm sự hình thành quá mức các mô liên kết.

Hiruscar giúp cải thiện, tan biến các tổn thương và làm mềm các mô sẹo một cách tự nhiên trong khi vẫn làm mềm các vết sẹo. Để thấy được kết quả tốt nhất, quá trình điều trị nên được liên tục trong vòng 2 đến 6 tháng.

Thời gian điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng, kích thước, loại, thời gian hình thành và mức độ thương tổn của sẹo.

Hầu hết các vết sẹo được cải thiện trong vòng 8 tuần.

Hiruscar có thể làm gì

Hiruscar giúp làm mờ, phẳng và giảm kích thước các vết sẹo. Ngoài ra, Hiruscar chứa các thành phần làm ẩm, dưỡng da, giúp da mềm mịn và sáng hơn.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Khi nào tôi nên sử dụng Hiruscar

Sử dụng Hiruscar để điều trị da bị ảnh hưởng do sẹo hoặc thậm chí ngăn ngừa chúng xuất hiện do nhiều nguyên nhân như vận động, tai nạn, phỏng, viêm mụn, thủy đậu cũng như sẹo phì đại và sẹo lồi.

Mua Hiruscar ở đâu

Hiruscar có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bấm vào đây để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất.
Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến và được giao tận nơi miễn phí tại đây.

Sử dụng Hiruscar như thế nào

Hiruscar hiệu quả cho sẹo mới và sẹo cũ hình thành dưới 2 năm. Để tránh hình thành sẹo, xoa nhẹ nhàng Hiruscar lên vết thương đã khô từ 2-3 lần mỗi ngày. Thời gian sử dụng Hiruscar hiệu quả đối với mỗi loại sẹo là khác nhau:
  • Sẹo phẫu thuật: 8 tuần
  • Sẹo tai nạn: 2-6 tháng
  • Sẹo bỏng: 3-6 tháng
  • Các vết rạn da: 3-6 tháng

Hiệu quả

6 hoạt chất chính trong điều trị sẹo được tìm thấy trong Hiruscar. Những vết sẹo hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau cần một công thức tối ưu để có thể cải thiện hình dạng và màu sắc.

Hiruscar kết hợp 6 hoạt chất: MPS, Allium Cepa, Allanttoin, Aloe Vera, Vitamin E, Vitamin B3 với liệu lượng thích hợp đem lại hiệu quả điều trị sẹo tốt nhất.

Tính an toàn

Nhiều nghiên cứu đã được các tổ chức Châu Âu như Dermscan của Pháp thực hiện trên 250 đối tượng khác nhau về tuổi tác, giới tính và loại da. Kết quả cho thấy tỷ lệ an toàn 100% trong tất cả các trường hợp. Hiruscar được công nhận ít gây dị ứng và an toàn khi sử dụng.

Không có cồn.

Phân phối sản phẩm

Hiruscar có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bấm vào đây để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất.
Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến và được giao tận nơi miễn phí tại đây.

Tin tức - Hoạt động

06/10/2016

Cuộc thi ảnh: “QUYẾN RŨ THỜI @”

Đàn ông – tuy thích ngắm phụ nữ đẹp nhưng thường chỉ say đắm bởi sự quyến rũ. Điều đó cho thấy, quyến rũ là một thứ vũ khí lợi hại, có ma lực đặc biệt hơn cả sắc đẹp. Vậy điều gì tạo nên nét quyến rũ ở người phụ nữ?

01/04/2016

Mờ sẹo sáng da cùng Hiruscar đón Tết sum vầy

Nhằm gửi lời tri ân đến các chị em phụ nữ đã đồng hành cùng nhãn hàng Hiruscar trong suốt thời gian qua cũng như chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc căng tràn, Hiruscar xin trân trọng tổ chức cuộc thi đăng ảnh “MỜ SẸO SÁNG DA, CÙNG HIRUSCAR ĐÓN TẾT SUM VẦY ”.  

01/04/2016

Mờ sẹo sáng da cùng Hiruscar đón Tết sum vầy

Các mẹ ơi, các mẹ đã tham gia cuộc thi ảnh “Mờ sẹo sáng da – Cùng #Hiruscar đón Tết sum vầy” chưa nè? Cuộc thi đã diễn ra được 3 ngày rồi đó các mẹ ạ! Hiruscar rất vui vì trong khoảng thời gian ngắn thôi đã nhận được rất nhiều những bức ảnh đầy màu sắc của các mẹ về gia đình thân yêu của mình.

01/04/2016

Mừng tuổi đầu năm cả năm may mắn

Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết Ất Mùi đã hết, Bính Thân lại về Anh chị bốn bề, vào đây em chúc Giàu sang sung túc, hạnh phúc tràn đầy Gia đình sum vầy, tài lộc cứ tới Chúc mừng năm mới, Happy New Yearrrrrrr  

Phản hồi của bạn